Các loại Led phá sương ngầu phải ráp cho xe bán tải ở HCM

Led phá sương với những kiểu dáng thẳng, cong, tròn vuông, dài ngắn, khác nhau đang được bán khá nhiều tại Tp HCM. Một số mẫu thì cho ánh sáng loe, còn một số loại khác thì có tia sáng hội tụ, có những đèn thì cho ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng trắng,… Tùy vào sở thích của mình và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn kiểu đèn cho thích hợp với mình.

Để có thể chế tạo ra chiếc Led phá sương lắp cho xe bán tải với những đặc tính nổi bật như: ít tốn bình, tuổi thọ lớn tới 50000 giờ, độ sáng cao, chống chịu tuyệt vời trước mọi kiểu thời tiết,… thì nó phải đi qua một quá trình sản xuất nghiệm ngặt với các công nghệ sản xuất tốt tân tại Hoa Kì.

Led phá sương: Led phá sương thay đẹp và đẹp cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Mỗi một chiếc xe bán tải, xe oto khi lắp Led phá sương ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều phải qua các bước sau:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu về các kiểu Led phá sương mà công ty chúng tôi hiện đang bán để khách hàng chọn.

– Chọn vị trí đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp đến chúng tôi sẽ bắt cố định Led phá sương bằng pát bắt.

– Ráp đường điện cho Led phá sương.

– Khi đã bắt xong chúng ta sẽ thử lại một lần nữa sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bức ảnh Led phá sương: Không chi chất Led phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn là chỗ độ Led phá sương uy tín được nhiều bạn lựa chọn tại Tp HCM. Là bởi những lý do sau: Cửa hàng 4×4 sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang thiết bị hiện đại tân tiến; sở hữu khá nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe bán tải; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách; không chỉ thế sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm các bạn liên hệ ngay số điện thoại O939 79 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Copy từ: Led phá sương

Đoạn Video xem thêm về đèn độ bán tải: