Các mẫu Đèn led Ford Ranger đẹp phải bắt cho xe ô tô ở HCM

Với lợi ích trợ sáng cực tốt cho các mẫu xe hơi khi đi đêm cộng với vẻ ngoài hầm hố, Đèn led Ford Ranger đã biến thành một trong các loại phụ kiện xe hơi được ưa thích nhất hiện tại.

Sao Đèn led Ford Ranger lại được mọi người yêu thích đến thế? Đó là bởi vì nó có vô cùng nhiều ưu điểm nổi bật như: chống chịu tốt với mọi dạng thời tiết, ít tốn năng lượng, độ bền lâu, cho mức cường độ sáng cao, có khả năng soi sáng đến hàng trăm m, thiết kế hài hòa, ít tỏa nhiệt,…

Một trong các nhược điểm đáng quan tâm nhất khi lắp Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không sử dụng, việc này sẽ làm bình bị hết điện khiến cho xe bán tải của bạn sẽ chẳng thể nổ máy được. Và để không phải xảy ra rắc rối đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình ắc quy của xe, mua thêm bình kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn khi không sử dụng đến.

Nếu quy khách đang chưa biết về phương pháp lắp Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải thì hãy tới công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi nhiệt tình cho bạn, ngay sau đây là các bước mà shop 4×4 của chúng tôi tiến hành khi gắn lắp cho khách:

– Giới thiệu cho quý khách lựa mẫu thích hợp.

– Chỗ lắp đèn được khách lựa chọn.

– Đấu cố định đèn lên mui hoặc cản xe ở vị trí đã chọn lựa trước đó.

– Tiếp tục gắn lắp dây điện cho đèn vào xe (cần phải có chuyên môn)

– Khi đã xong các bước trên chúng ta coi lại hệ thống Đèn led Ford Ranger thêm lần nữa coi đã hoàn chỉnh hay chưa và bàn giao cho khách.

Khá nhiều các bạn trẻ hiện nay đang yêu chuộng độ xe bán tải tại Công ty 4×4. Và dưới đây là lý do:

– Chúng tôi luôn luôn bảo hành đầy đủ Đèn led Ford Ranger khi cung cấp cho các bạn.

– Để cho xe hơi của bạn được đẹp thì các người gắn gáp phải làm cực tốt, tay nghề cứng và thông thạo công đoạn gắn Đèn led Ford Ranger, gắn ráp khá cẩn thận. Đội ngũ thợ của cơ sở 4×4 sẽ giúp bạn.

– Không chỉ tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ các kinh nghiệm độ xe và những kiểu đồ chơi độ với quý khách

– Đồ chơi độ xe hơi tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi có khá nhiều với đủ tất cả các mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa

Hãy nhấc máy lên gọi ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ hơn qua Zalo 093 979.1959. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Đèn led Ford Ranger

Đoạn video ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger:

%d bloggers like this: