Cầu trượt trong suốt: Trò chơi không dành cho người yếu tim

Những trò chơi cầu tuột, cầu trượt nước không còn lạ gì với bất kì ai từ trẻ nhỏ đến người lớn. Và tại Mỹ trò chơi cầu trượt này đã được một kiến trúc sư thiết kế ở trên tòa nhà 70 tầng với chất liệu làm từ kính trong suốt. Trò chơi Cầu trượt trong suốt đã thu hút rất nhiều người tham gia, vé cho mỗi đợt là 8 USD.

Chiếc cầu trượt trong suốt có tên Skyslide, dài 13,7 m, cao 304 m, được xây dựng ngoài trời, nối tầng 69 với tầng 70 của tòa nhà cao thứ 8 tại Mỹ – U.S. Bank Tower (73 tầng, 310 m).

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi, Skyslide được thiết kế bằng mặt kính cường lực dày 3,8 cm, có khả năng giữ 10 tàu điện ngầm cùng lúc, theo Bright Side

Người tham gia phải ngồi lên một tấm thảm màu xám, đồng thời co hai chân lại để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh này. Mỗi lượt chỉ cho phép một người trượt.

Chỉ mất 3 giây để người chơi “hạ cánh” an toàn ở tầng 69. Skyslide chào đón khách từ 9h-23h hàng ngày. Giá vé vào thăm thú tòa nhà, cả khu vực tầng thượng có sân đáp trực thăng là 25 USD (gần 550.000 đồng) cho người lớn. Một chuyến đi mạo hiểm trên cầu trượt Skyside sẽ tốn thêm 8 USD (gần 175.000 đồng).

Tấm kính trong suốt khiến nhiều người cảm thấy rùng mình như thể chiếc cầu trượt nối thẳng tắp từ tầng 70 xuống đường phố bên dưới. Song vẫn có người thích thú trượt nhiều lần.

Nguồn: Sưu tầm