Công ty uy tín cung cấp Đèn tăng sáng cho xe hơi Ford Ranger 2019 giá rẻ tại TpHCM

Đèn tăng sáng với các kiểu dáng tròn dài ngắn, vuông, cong, thẳng, khác nhau đang được bán khá nhiều ở Sài Gòn. Một số loại thì cho ánh sáng tỏa, còn một vài loại khác thì có ánh sáng gom, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng,… Tùy vào tính cách của bạn và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa mẫu đèn cho thích hợp với bạn.

Với đặc tính là một chuỗi gồm nhiều đèn led nên Đèn tăng sáng cực bền, tỏa nhiệt ít, ít hao nhiên liệu, có khả năng chống chịu được những khi mưa nắng thất thường và đèn có thời gian dùng vô cùng cao lên đền 50000 giờ chứ không phải 1000 tiếng như các loại đèn bình thường khác. Về công suất chiếu sáng thì Đèn tăng sáng có mức độ sáng khá tốt, có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét.

Những mẫu xe hơi Ford Ranger 2018 2019 khi lắp Đèn tăng sáng tại cửa hàng 4×4 đều phải thực hiện những bước dưới đây: Chọn lựa mẫu Đèn tăng sáng thích hợp, sau đó chọn chỗ lắp trên xe, tiếp sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định Đèn tăng sáng ở chỗ bạn chọn, tiếp đến là gắn các đường dây điện của đèn với xe, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Một trong số các shop độ xe Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và chất lượng tại tpHCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách lên đầu tiên do vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Shop của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì thế các bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Công ty 4×4.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này! Nếu quý khách muốn lấy loại đèn này thì vui lòng gọi liền chúng tôi để biết được giá đèn rẻ nhất qua SĐT: 0939 79-1959 hoặc tới địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn xem: Tăng sáng cho Ford Ranger

Đoạn phim ngắn đèn độ bán tải xem thêm:

%d bloggers like this: