Đèn led bar 6D: Tăng cường ánh sáng cực tốt cho xe hơi, xe bán tải khi lái xe phượt

Một số bạn thì thích đèn vuông, một số khác thì thích đèn dài, đèn hình tròn, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng,… Một số bạn thì thích đèn có ánh sáng hội tụ, một số khác thì lại chuộng đèn cho tia sáng tỏa… Chính vì vậy bạn nên dựa theo nhu cầu và sở thích của mình để chọn lựa Đèn led bar 6D cho phù hợp.

Trước những điều kiện thời tiết mưa gió, bão thất thường như ở Việt Nam, thì việc lắp thêm những kiểu đèn cao cấp như Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick-up là điều không thể thiếu. Đèn led bar 6D không chỉ chịu được các điều kiện thời tiết bất thường, ngăn vào nước mà còn ít hao bình, có mức cường độ sáng tốt, soi sáng xa hàng trăm met, thời gian sử dụng cao đến 50.000 giờ đồng hồ,…

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong các Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, xe bốn bánh

Một vài bạn thường gắn lắp Đèn led bar 6D ở mui xe, những người khác thì bắt ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta phải chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp đến bắt cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn tiếp theo là nối dây điện cho Đèn led bar 6D. Sau cùng, sau khi gắn chúng ta sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để lắp nhanh chóng và đẹp mọi người nên tới công ty 4×4.

Picture đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe 4 bánh bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cơ sở 4×4 là cơ sở độ Đèn led bar 6D uy tín được nhiều bạn lựa chọn ở Sài Gòn. Bởi vì những yêu tố ở dưới đây: Cty của chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề; có máy móc hiện đại tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe hơi, xe off-road của bạn; các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với khách; đồng thời Đèn led bar 6D của cty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Do giá Đèn led bar 6D gắn xe oto, xe pick-up dao động theo thời giá nên để có giá Đèn led bar 6D đấu xe ô tô, xe địa hình đúng và chính xác nhất mọi người hãy gọi liền hot line O93.979.1959 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn clip ngắn bán tải độ đèn đẹp mắt và khủng: