Đèn led bar 6D: Trang bị thiết yếu cho xe oto, xe địa hình khi đi phượt

Do kết cấu là một chuỗi các đèn led nên Đèn led bar 6D rất ít hao năng lượng, ít tỏa nhiệt, chịu được những kiểu thời tiết thất thường và có thời gian dùng khá tốt lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có mức độ sáng cực cao, có thể dùng để chiếu gần hay để soi xa đến vài trăm thước.

Ở các khúc đường thiếu ánh sáng hoặc bị sương mù nhiều như khi đi trên các khúc đèo vào lúc khuya hay buổi sáng sớm hay đi phượt ở Đà Lạt thì Đèn led bar 6D đúng là một loại đồ chơi rất hữu ích. Ngoài ra với kiểu dáng thể thao khi ráp cho xe ô tô, xe off-road còn giúp cho xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Nên, Đèn led bar 6D đang là lựa chọn được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và nổi bật hơn

Mẫu Đèn led bar 6D hay được lắp phía trên mui xe, một số loại đèn độ khác thì được gắn ở chỗ phần cản trước xe. Để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình thực ngầu các bạn phải thực hiện tuần tự các công đoạn sau: trước hết là lựa điểm đấu, tiếp sau đó là lắp cố định đèn bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Khi đã gắn đèn xong thì chúng tôi bắt đầu đấu dây điện cho Đèn led bar 6D. Cuối cùng chúng tôi thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận tiện quý khách nên lái xe đến cửa hàng chúng tôi bắt thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Đèn led bar 6D: Bán tải, xe hơi đẹp mắt và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong số những shop độ xe hơi, xe pick-up đáng tin cậy và chất lượng ở Tp HCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên do đó các nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô, xe địa hình , làm việc tỉ mỉ, những Đèn led bar 6D được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp chính vì vậy các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Để có giá đèn tốt nhất bạn vui lòng liên hệ ngay số điện thoại: 0939 79 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Đoạn clip ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger: