Địa chỉ cung cấp Đèn độ Ford Ranger lắp cho xe hơi với giá rẻ ở tpHCM

Những chiếc xe ô tô độ ngầu thì thường gắn rất nhiều loại đèn độ lên xe như: đèn lắp mui, đèn có ánh sáng trắng, đèn dài, đèn hình tròn, đèn soi xa, đèn có tia sáng gom, đèn lắp đầu xe, đèn cho tia sáng tỏa, đèn hình vuông, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng xanh,… Trong số đó, kiểu đèn nổi bật nhất vẫn là đèn độ Ford Ranger.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải Ford Ranger đẹp và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
Image đèn độ Ford Ranger: Đèn cực kì sáng dành gắn đẹp cho một vài dòng xe bán tải, xe bốn bánh, xe ô tô

Một vài kiểu đèn có thiết kế cực phức tạp, một số mẫu khác thì tương đối đơn giản. đèn độ Ford Ranger gồm có khá nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo ra một độ sáng thích hợp có thể chiếu gần hay xa đến hàng trăm mét và cực ít tốn nhiên liệu. Chẳng giống với các mẫu đèn soi sáng thông thường đèn độ Ford Ranger có thời gian dùng tới 50.000 giờ và bền dưới mọi điều kiện thời tiết.

đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar Không những giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar độ ngầu và ngầu cho xe bốn bánh, bán tải tại Sài Gòn

Một trong các nhược điểm lớn nhất khi lắp ráp đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không dùng, điều này có thể làm bình bị hết điện dẫn đến xe hơi của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để không phải gặp rắc rối đó mọi người có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mang thêm cục kích điện dự phòng và nên nhớ tắt đèn khi chẳng dùng tới.

đèn độ Ford Ranger: Để độ xe đẳng cấp và đẹp mắt một số bạn nên gắn thêm đèn led bar cho xe ô tô bán tải của mình” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger ngầu hơn

Những mẫu xe ô tô khi lắp ráp đèn độ Ford Ranger ở công ty 4×4 đều phải thông qua các bước dưới đây: Chọn loại đèn độ Ford Ranger phù hợp, kế tiếp lựa điểm bắt trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ lắp cố định đèn độ Ford Ranger ở nơi bạn mong muốn, tiếp theo nữa chúng ta ráp các đường điện của đèn độ Ford Ranger và xe, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

đèn độ Ford Ranger: Đây là kiểu đèn led siêu sáng đang được ưa chuộng nhất ngày nay” width=”900″ height=”728″ />
đèn độ Ford Ranger: loại đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe hơi, xe bán tải

Để đèn độ Ford Ranger được bắt hài hòa trên xe hơi của bạn thì bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi:

– Bảo hành sản phẩm luôn là trách nhiệm của cửa hàng chúng tôi.

– Các nhân viên chúng tôi am hiểu về đèn độ và một số món phụ kiện độ xe ô tô

– Cty 4×4 của chúng tôi còn vô cùng nhiều sản phẩm phụ kiện khác độ gắn cho xe ô tô để bạn lựa chọn.

– Để xe được đẹp thì các người thợ phải có kinh nghiệm nhiều năm lắp ráp đẹp. Thợ của chúng tôi sẽ làm cho xe của bạn thật đẹp mắt.

đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: Đây là mẫu đèn led vô vùng sáng dành cho xe Ford Ranger, xe hơi” width=”900″ height=”728″ />
Picture đèn độ Ford Rangerđèn độ Ford Ranger: kiểu đèn led khá sáng giúp trợ sáng cho bán tải vào ban đêm

Để được báo giá chuẩn về đèn độ Ford Ranger độ xe hơi và một vài dịch vụ khác của cửa hàng 4×4 của chúng tôi bạn vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số O939,791 959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn xem: Giá độ đèn Ford Ranger

Video liên quan có thể bạn muốn xem: