Led bar 6D 30w lắp xe bán tải Ford Ranger 2018 và các ưu điểm của nó

Để có thể sản xuất ra chiếc Led bar 6D 30w lắp cho xe ô tô, xe địa hình với các đặc điểm nổi bật như: thời gian dùng lớn tới 50.000h, bền bỉ trước mọi thời tiết, độ sáng cao, ít tốn điện,… thì Led bar 6D 30w phải trải qua một quá trình chế tạo nghiệm ngặt với các thiết bị sản xuất tiên tiến của nước Mỹ.

Xe oto, xe bán tải hiện tại là dòng xe được rất nhiều người ưa chuộng chọn lựa cho nhu cầu đi phượt vì nó có những chức năng vượt trội. Dù vậy mẫu xe này vẫn có một vài điểm cần khắc phục như đèn soi sáng khi chạy xe vào ban đêm công thêm ngoại thất xe khá đơn điệu. Và Led bar 6D 30w sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhược điểm này.

Hình ảnh Led bar 6D 30w: Xe bán tải Ford Ranger 2019 và xe bốn bánh độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Để có một chiếc xe ô tô, xe bán tải độ Led bar 6D 30w đẹp shop 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên làm việc cẩn thận chính xác thứ tự các bước làm:

– Giới thiệu đèn để bạn lựa.

– Nơi ráp Led bar 6D 30w được khách lựa.

– Đấu cố định Led bar 6D 30w tại vị trí đã chọn bằng ốc vít.

– Sau khi lắp ráp cố định Led bar 6D 30w thì tiếp theo nữa là phần nối dây điện cho Led bar 6D 30w.

– Sau cùng thì test lại coi đèn ráp đã đúng ý chưa.

Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa thích ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Shop chúng tôi là địa điểm độ đèn uy tín được nhiều người chọn ở TpHCM. Do những lý do bên dưới đây: Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc tân tiến hiện đại; có nhiều món đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô, xe địa hình; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe oto, xe off-road với bạn; đồng thời các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Nếu bạn đã chọn được sản phẩm đèn độ mong muốn rồi thì liên hệ ngay hot line: O939,791-959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn. Còn nếu quý khách vẫn chưa tìm kiếm được loại Led bar 6D 30w thích hợp thì hãy coi thêm những mẫu Led bar 6D 30w khác của 4×4 ở phía dưới nhé!

SĐT liên lạc: O939.791-959

Đ/C: Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Copy từ: Led bar 6D 30w

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải: