Led bar 6D: Phương pháp trợ sáng tuyệt vời cho xe ô tô, xe địa hình khi đi đêm

Điểm nổi bật nhất của Led bar 6D với những loại đèn độ xe hơi, xe địa hình khác là: ngăn nước vào, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, soi sáng hàng trăm met, có cường độ sáng tốt nhưng ít hao năng lượng, thiết kế đẹp,…

Để sở hữu một chiếc xe hơi, xe bán tải độ ngầu bạn nên chọn lựa và phối hợp những loại đèn độ vuông, hình tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hài hòa. Ngoài việc dùng để trang trí các loại Led bar 6D này còn có đặc tính soi gần, soi xa, cho ánh sáng hội tụ, cho tia sáng trắng, cho ánh sáng vàng, cho tia sáng xanh, cho tia sáng loe,… tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn khá nhiều

Những kiểu xe ô tô, xe pick-up khi lắp ráp Led bar 6D tại công ty 4×4 đều phải thông qua các bước sau đây: Chọn lựa loại Led bar 6D phù hợp, sau đó lựa chọn điểm lắp ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của 4×4 sẽ bắt cố định đèn tại nơi bạn đã chọn lựa, tiếp theo chúng tôi đấu các đường dây điện của Led bar 6D với xe hơi, xe bán tải, sau cùng là kiểm tra thử đèn lại và giao cho khách.

Led bar 6D: Mẫu đèn độ nên gắn cho xe ô tô xe bán tải tại Tp.Tp.HCM

Một trong số các cửa hàng độ xe oto, xe pick up đáng tin tưởng và uy tín tại Sài Gòn. Cơ sở 4×4 luôn đặt nhu cầu của quý khách lên đầu tiên bởi vậy các bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, các Led bar 6D được bán tại Công ty 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán do vậy mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Công ty 4×4 của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Led bar 6D qua số 0939 791-959. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: