Led bar 6D projector gắn lắp như thế nào cho xe hơi, xe địa hình? Chiếu sáng được tầm bao xa? Độ bền ra sao?

Mỗi người đều có một phong cách riêng bởi vậy các cty chế tạo đèn độ xe hơi, xe địa hình làm ra những loại đèn có các kiểu dáng và lợi ích khác nhau để mỗi người lựa như: đèn tròn, đèn cho ánh sáng vàng, đèn hình vuông, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn soi xa, đèn gắn mui, đèn dài, đèn có tia sáng tỏa, đèn lắp capo, đèn soi gần,… Đa phần kiểu Led bar 6D projector là vẫn được khách hàng yêu chuộng nhiều nhất.

Led bar 6D projector có các nét nổi bật chính sau đây: đèn ít hao nhiên liệu, cho cường độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm thước, thời gian dùng khoảng 50.000 giờ đồng hồ, ít tỏa nhiệt,… Đồng thời với đặc tính chống thấm nước, tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: nắng, mưa, gió, bão,… giúp Led bar 6D projector ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Led bar 6D projector: Xe bán tải xe hơi độ đèn led đẳng cấp và đẹp mắt ở Tp.Sài Gòn

Các bạn có thể xem xét lắp đặt Led bar 6D projector tại cty 4×4 của chúng tôi. Những bước lắp ráp đèn:

– Tư vấn sản phẩm để các bạn chọn lựa.

– Lựa chọn nơi cân đối đẹp mắt mà khách mong muốn.

– Sử dụng ốc hoặc pát bắt của đèn để cố định đèn lên xe.

– Tiếp tục là phần đường điện, công đoạn này sẽ được những nhân viên của shop 4×4 đi đường dây tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Sau khi làm xong những giai đoạn trên bạn hãy test lại.

Led bar 6D projector: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình

Một trong số các địa điểm độ xe oto, xe off-road đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Cty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên trên hết chính vì vậy các bạn nhân viên của cơ sở chúng tôi luôn có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Led bar 6D projector được bán tại Cửa hàng chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp bởi thế mọi người hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại Shop của chúng tôi.

Nếu quý khách chọn món Led bar 6D projector gắn lắp xe hơi, xe địa hình này thì bây giờ hãy nhấc máy lên gọi liền số ĐT: 0939.791,959 để biết được giá Led bar 6D projector độ xe hơi, xe bán tải ưu đãi. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn copy từ: Led bar 6D projector

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: