Những mẫu Đèn phá sương mù ô tô chất nên đấu cho xe oto ở tpHCM

Những chiếc xe ô tô độ chất lúc nào cũng phải có Đèn phá sương mù ô tô gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu thế nổi bật khi độ xe bán tải, nó không chỉ giúp trợ sáng mà còn trang trí giúp xe oto, xe bán tải của bạn đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

Với đặc điểm là một chuỗi gồm rất nhiều đèn led nên Đèn phá sương mù ô tô cực bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có thể chịu được những lúc mưa nắng thất thường và đèn có độ bền rất tốt lên đền 50.000 tiếng chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như các loại đèn bình thường khác. Về công năng soi sáng thì Đèn phá sương mù ô tô có cường độ sáng cực kì tốt, có công năng soi sáng đến hàng trăm met.

Đèn phá sương mù ô tô: Xe bán tải xe bốn bánh độ đèn led đẳng cấp và đẹp mắt tại Tp.HCM

Sau khi các bạn xem Đèn phá sương mù ô tô và quyết định lấy thì chúng ta sẽ bắt đầu lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô lên xe bán tải, xe oto với các bước sau: Trước tiên là chọn nơi lắp có thể trên mui hoặc cản trước của xe. Ngay khi đã chọn lựa được vị trí ráp chúng ta thực hiện siết ốc vít cố định Đèn phá sương mù ô tô, tiếp sau đó là đi dây điện cho đèn. Ngay khi lắp xong hết thì chúng ta sẽ kiểm tra đèn thêm một lần nữa xem đã đúng ý hay chưa. Và để bắt Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto của quý khách thật đẹp mắt thì các bạn nên đến công ty 4×4. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình và lắp ráp thật tỉ mỉ.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger

Cơ sở 4×4 là địa điểm chuyên gắn lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải ở tpHCM. Chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, có những trang thiết bị hiện đại. Cty chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm độ cho xe ô tô, xe bán tải. Thêm nữa các sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành vì thế các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng quay số hotline O93 979.1959 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Địa chỉ tại Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù ô tô

Clip ngắn một số loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: