Tìm mua Đèn led phá sương cho xe ô tô ở shop nào tại HCM là rẻ và đảm bảo nhất?

Với hình dạng thể thao, cứng cáp cùng với khả năng trợ sáng tuyệt vời vào buổi tối, Đèn led phá sương gắn lắp cho xe bán tải, xe oto đã trở thành một trong các loại phụ kiện được yêu chuộng nhất hiện nay.

Đèn led phá sương là chuỗi những đèn led được bố trí cạnh với nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng rất cao có thể chịu được dưới các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng gần 50000h và khá ít tốn nhiên liệu. Công suất sáng từ thấp đến cao tùy mỗi kiểu, có đèn thì dùng cho chiếu gần, có kiểu có thể chiếu xa cả vài trăm met. Về sắc màu của đèn thì cũng rất phong phú như: vàng, xanh, trắng,…

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe hơi ở Tp.HCM

Chỗ lắp Đèn led phá sương thường là ở mui xe, nhưng cũng có một vài bạn gắn ở chỗ cản trước xe. Những giai đoạn để gắn lắp Đèn led phá sương: trước nhất chúng ta phải vặn ốc vít cố định đèn tại chỗ bạn muốn sau đó chúng tôi sẽ đi dây điện cho nó.. Sau cùng là thử lại coi đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được dễ dàng hơn và đèn được độ đẹp hơn quý khách hãy đến cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình với quý khách, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led phá sương: Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe 4 bánh, bán tải thêm ngầu

Shop 4×4 được thành lập bởi những người đam mê độ xe ô tô, xe bán tải và có sự hiểu biết về xe, thêm nữa đây cũng là cơ sở chuyên lắp ráp Đèn led phá sương tại TpHCM. Tại sao các bạn nên gắn Đèn led phá sương cho xe bán tải, xe oto ở cty của chúng tôi?

– Khi các bạn độ xe oto tại cơ sở 4×4 của chúng tôi sản phẩm đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp ra thị trường.

– Chuyên gia tư vấn hết mình

– Tay nghề cao của nhân viên shop chúng tôi giúp quý khách an tâm hơn vào chất lượng khi độ Đèn led phá sương.

– Cơ sở chúng tôi còn nhiều loại phụ kiện khác độ gắn lắp cho xe bán tải để bạn lựa.

Do giá Đèn led phá sương lắp ráp xe bán tải thay đổi theo thời giá nên để biết được giá Đèn led phá sương gắn lắp xe ô tô, xe bán tải đúng và chuẩn nhất bạn vui lòng liên hệ hot line O939-791-959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Trích dẫn từ: Đèn led phá sương

Đoạn Video đèn độ bán tải xem thêm: