Giường mầm non và những điều cần biết về giấc ngủ

Giường mầm non và những điều cần biết về giấc ngủ

Khoa học đã nghiên cứu và đưa ra được bằng chứng rằng thời gian, chất lượng giấc ngủ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triên của con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Thời gian ngủ không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tinh thần của con người mà chất lượng giấc ngủ mới là tác nhân ảnh hưởng nhiều nhất đến chúng ta. Chúng ta cần cải thiện điều kiện ngủ của trẻ và giường mầm non chính là tác nhân đầu tiên.

Đảm bảo sự phát triển của trẻ

Tầm quan trọng của giấc ngủ

Ngủ là trạng thái nghỉ ngơi tự nhiên của cơ thể, khi ta có được một giấc ngủ ngon thì mọi mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần đều sẽ được xoá sạch. Quá trình tiết hormone tăng trưởng liên quan mật thiết với giấc ngủ của chúng ta do đó nhu cầu về giấc ngủ của trẻ em cũng cao hơn người lớn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong khi ngủ cơ thể chúng ta tiết ra lượng hormone tăng trưởng cao gấp 4 lần so với khi ta thức, vì lý do này mà tầm vóc của trẻ chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ giấc ngủ.

Giấc ngủ thúc đẩy quá trình phát triển

Tác dụng của giấc ngủ

Phải biết răng giấc ngủ không chỉ phục hồi sức khoẻ, dự trữ năng lượng mà còn thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cả cơ thể và hệ thần kinh, do đó giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cùng với việc ngủ đủ giấc sẽ giúp trẻ thông minh, tỉnh táo và khả năng tập trung tốt hơn. Bé sẽ luôn trong trạng thái hứng khởi, hoạt bát trong tất cả mọi hoạt động sinh hoạt, khả năng học tập và tư duy cũng được nâng cao.

Trẻ hiếu động và hoạt bát

Hậu quả khi trẻ bị thiếu ngủ

Việc trẻ bị mất ngủ hay chất lượng giấc ngủ không tốt sẽ thường có biểu hiện mệt mỏi và phản ứng chậm chạp, kèm theo đó là một số hậu quả như :

  • – Chậm phát triển chiều cao, trí não
  • – Khả năng tập trung giảm
  • – Lúc nào cũng mệt mỏi, lười vận động và biếng ăn
  • – Bé dễ cáu gắt và không nghe lời
  • – Trẻ nhỏ thì thường xuyên quấy khóc

Trẻ phản ứng chậm và mất tập trung

Cần làm gì để cải thiện chất lượng giấc ngủ cho trẻ?

Giường ngủ mầm non :

Để có thể đảm bảo cho trẻ có được giấc ngủ đầy đủ và chất lượng thì những chiếc giường ngủ sẽ là yếu tố đầu tiên cần được cải thiện đầu tiên.

Giường ngủ mầm non cho trẻ

Giường ngủ mầm non Vân Anh sẽ là lựa chọn hàng đầu

Công ty Vân Anh là một trong những thương hiệu chất lượng và uy tín nhất trong suốt hơn 10 năm tại TPHCM, với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề, tất cả mọi sản phẩm của Vân Anh đều được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã thiết kế cũng như giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Giường ngủ mầm non Vân Ạnh

Vật liệu

Chất liệu chủ yếu được Vân Anh chọn lựa đều ăn toàn với trẻ, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox. Vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, thông thoáng, không thấm nước và có độ co dãn cao. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng do đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Khung giường inox với bốn góc nhựa

Thiết kế

Khung giường sử dụng chất liệu inox với bốn góc là nhựa và để sản phẩm trở nên chắc chắn, ở giữa giường có 2 thanh inox được gia cố thêm, sản phẩm dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lười với sự thông thoáng, độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bé trong quá trình sử dụng.

 

Giường được gia cố chắc chắn

Mẫu mã và Giá cả

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ chuột Mickey, Giường ngủ xanh rêu, Giường mầm non hình Doreamon, Giường sọc xanh dương, Giường ngủ hình gấu pooh, …Chất liệu sử dụng đều có giá thành không quá cao nên giá của những chiếc giường này khá rẻ, thích hợp với tất cả mọi người.

Giường mầm non có mẫu mã đẹp mắt

Xem thêm về địa chỉ sản xuất giường mầm non uy tín

Xem thêm :