Cầu trượt ngoài trời đẹp cho các trường học công viên và khu vui chơi

Cầu trượt ngoài trời đẹp cho các trường học công viên và khu vui chơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã cũng như loại cầu trượt trẻ em khác nhau. Để giúp các anh chị có thể mua được một sản phẩm cầu trượt phù hợp với nhu cầu của mình, hôm nay công ty Vân Anh xin giới thiệu những kiểu dáng cũng như mẫu mã phù hợp cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đây là kiểu cầu trượt dành cho những trường học mầm non hoặc tiểu họcTrò chơi cầu tuột trong nhà quán cà ph có khuôn viên nhỏ hoặc chỉ chủ yếu là trong phòng học.

Với 2 loại sản phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu cùng chất liệu an toàn với da trẻ em, mẫu mã cực kì bắt mắt nhiều kiểu khác nhau, nhỏ gọn đó là lợi thế rất lớn và phù hợp với những nơi không có nhiều khuôn viên như các quán ăn, trường học mầm non nhỏ v….v

Đây là sản phẩm dành cho các trường học hoặc công trình khu vui chơi có khuôn viên lớn, với những mẫu mã đa dạng bắt mắt kết hợp nhiều loại hình đồ chơi trẻ em lại với nhau tạo sự thích thú cho các bé khi sử dụng và cũng góp phần nâng cao hình ảnh uy tín sang trọng đẳng cấp của ngôi trường mình lên.

Cầu trượt dành cho công viên công trình

Đây là kiểu cầu trượt cho công viên được thiết kế cực đẹp bắt mắt và sang trọng kết hợp nhiểu kiểu đồ chơi như đu quay, nhiều ván trượt, hầm chui…. với chất liệu nhựa composite và sắt sơn tĩnh điện cực tốt và an toàn cho trẻ em và được sản xuất trong nước nên giá rất tốt. Đây là sản phẩm cầu trượt trẻ em của công ty vân Anh được rất nhiều những công trình lớn ở miền nam sử dụng.

Loại cầu trượt này thích hợp cho những công trình công cộng nhỏ hoặc những công trình công viên nhỏ hoặc cũng có thể dành cho những chung cư chỉ có một khuôn viên vừa phải để dành cho các loại đồ chơi mầm non. Được sản xuất với nhựa composite và sắt sơn tĩnh điện an toàn với da trẻ em được sản xuất trong nước nên giá thành khá tốt dành cho các nhu cầu của khách hàng.

Công ty Vân Anh chuyên sản xuất và nhập khẩu cầu trượt trẻ em

  1. Được thành lập từ đầu những năm 2000 chúng tôi đã làm việc và đạt được sự hài lòng từ nhiều khách hàng lớn nhỏ tại miền nam
  2. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các mẫu mã bắt mắt
  3. Luôn sử dụng những chất liệu an toàn với người tiêu dùng
  4. Các sản phẩm luôn được thiết kế an toàn cho người dùng
  5. Có xưởng sản xuất đồ chơi mầm non hơn 1000m2 ở củ chi
  6. Có showroom hơn 500m2 để các khách hàng có thể đến tham quan

Xem thêm :