Cầu trượt 3 sàn 2 máng trượt hình thỏ đẹp, chất lượng – Cty Vân Anh

Cầu trượt 3 sàn 2 máng trượt hình thỏ đẹp, chất lượng – Cty Vân Anh

Ngày nay, thị trường tràn đầy những sản phẩm cầu trượt kém chất lượng sử dụng chất liệu gây độc hại hay những sản phẩm cầu trượt với thiết kế không chuẩn dẫn đến viêc gây tai nạn cho các bé khi sử dụng đã khiến nhiều nhà trường, cũng như nhiều công trình công cộng khu vui chơi gặp rắc rối.

vì vậy các yêu cầu khi mua sản phẩm cầu trượt nói riêng và sản phẩm đồ chơi mầm non nói chung ngày càng lớn . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non dành cho trẻ em, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã và đang tạo được uy tín và sự hài lòng rất lớn từ các khách hàng từ những trường học mầm non cho đến những công trình công cộng hay những khu vui chơi vừa và nhỏ của mình.

các loại cầu trượt ngoài trời cho trẻ em mầm non cầu trượt được thiết kế với 3 sàn và 2 máng trượt trong đó có một máng trượt xoắn và một máng trượt thẳng cùng với đó là cầu trượt này được trang trí đẹp mắt và hài hòa với chú thỏ ở ngay giữa. Hãy cùng xem qua cầu trượt đẹp và chất lượng này của Cty Vân Anh nhé.Cầu trượt hình thỏ với 2 máng trượt liên hoàn đặt ngoài trời

Cầu trượt hình thỏ với 2 máng trượt liên hoàn đặt ngoài trời

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ số hotline 0937888344.

Bài viết có thể bạn muốn xem: Cầu trượt liên hoàn

Xem thêm: