Cầu trượt cho bé dành cho trường học công viên khu vui chơi

Cầu trượt cho bé dành cho trường học công viên khu vui chơi

Công ty đồ chơi mầm non Vân Anh là một công ty chuyên cung cấp những đò chơi cầu trượt cho bé tại tp HCM, được thành lập từ đầu những năm 2000 chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ trong miền nam với uy tín và chất lượng được sự hài lòng của các đối tác mình.

Sau đây là các loại cầu trượt dành cho bé được yêu thích và sử dụng nhất của chúng tôi.

Cầu trượt liên hoàn nhiều ván trượt cho bé

Đây là kiểu dáng cầu trượt liên hoàn rất được ưa chuộng bởi những công viên, trường học bởi được thiết kế với nhiều ván trượt để các bé có thể chơi cùng nhau một lúc mà không phải chờ đợi, được sơn với những màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ là một món đò chơi nâng tầm đẳng cấp và sự sang trọng cho các công trình của bạn.

cầu trượt cho bé

cầu trượt cho bé

cầu trượt cho bé

Cầu trượt kết hợp hầm chui cực đẹp

Mẫu mã kết hợp giữa 2 trò chơi là hầm chui và cầu trượt giúp các bé đỡ nhàm chán và có sự chọn lựa thay đổi trò chơi để giữ sự năng động và sáng tạ của mình, đây là kiểu rất thích hợp cho các trường học tiểu học để cho các bé.

cầu trượt cho bé

Cầu trượt hình thỏ dành cho trường học mầm non

Những loại cầu trượt hình thỏ này là một kiểu mẫu mã rất thích hợp cho những trường tiểu học bởi dáng vẻ độc đáo dễ thương giúp các bé yêu thích hơn khi sử dụng.

Cầu trượt nhập khẩu

Đây là loại cầu trượt được nhập khẩu từ nước ngoài với kiểu dáng nhỏ nhắn và mẫu mã thích hợp cho các trường học mầm non có khuốn viên nhỏ đặt trong phòng học hoặc nhà ở.

Các loại cầu trượt khác

Ngoài ra Công ty Vân Anh còn cung cấp nhiều sản phẩm cầu trượt khác như cầu trượt liên hoàn kết hợp đu quay hay là cầu trượt cho công viên nước.

cầu trượt cho bé

cầu trượt cho bé

cầu trượt cho bé

Xem thêm :

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]